CALL NOW! +84 (043) 6688 4422

Tiến sĩ Ngô Chung

“Ban lãnh đạo và Ban cố vấn của BDI bao gồm các chuyên gia và cố vấn dày dạn kinh nghiệm và danh tiếng, cùng đội ngũ nhân viên năng động trẻ trung. Hơn thế nữa, BDI có kết nối chặt chẽ với các trường đại học và các viện đào tạo quốc tế chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, như Thụy Sỹ và Mỹ.”

Tiến sĩ Ngô Chung – Hiệu trưởng trường bồi dưỡng cán bộ ngân hàng – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Ông Axel Neubert

“Hai năm trược, chúng tôi đã thành lập văn phòng đại diện ở Hà Nội và kể từ đó, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ cùng Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh doanh – BDI. Mục tiêu chính của chúng tôi là nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội ở Việt Nam. Và đó là lí do khiến chúng tôi chọn BDI – Viện nghiên cứu rất có uy tín, định hướng tập trung vào sự phát triển ngân hàng và kinh tế tại Việt Nam.”

Ông Axel Neubert, Giám đốc đại diện của Tổ chức Hanns Seidel tại Vietnam

 

Bà Nghiêm Thu Hương

“Tôi đã tham dự khóa học về quản trị rủi ro tín dụng và quản trị nợ xấu được BDI tổ chức. Khóa học được tổ chức chuyên nghiệp và tôi rất ấn tượng các phương pháp giảng dạy mới thúc đẩy sự hào hứng học tập của học viên được phát triển bới BDI và các chuyên gia đối tác. Hơn thế nữa, BDI đã rất chuyên nghiệp trong việc lựa chọn các nội dung giảng dạy cập nhật nhất trong bối cảnh hiện nay và có thể được áp dụng thực tế ngay tại Việt Nam.”

Bà Nghiêm Thu Hương – Ủy ban