CALL NOW! +84 (043) 6688 4422
IMG 0077

Lễ ra mắt văn phòng mới BDI ngày 06/06/2013

Ngày 06/06/2013, Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh doanh – BDI  rất vui mừng được đón tiếp các đối tác, đồng nghiệp và những người bạn đến dự buổi Lễ ra mắt văn phòng mới của BDI tại địa chỉ số 18 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Tại buổi lễ, với sự tham gia của hơn 60 khách mời, bao gồm các đại diện của các chi nhánh, cơ quan nhà nước như Ủy ban Kinh tế Quốc hội, Ngân hàng Nhà nước, Bộ Ngoại giao, Bộ Công thương, bạn bè và đồng nghiệp từ các cộng đồng quốc tế, các nhà lãnh đạo từ các cộng đồng doanh nghiệp …

Từ trái sang: – Ông Phan Quốc Việt: Người sáng lập tập đoàn Tâm Việt – Ông Ngô Hữu Hải – Phó Tổng Giám đốc PVEP – Đại sứ Nhà nước Israel: Bà Meirav Eilon Shahar – Ông Huang Chih Peng Đại diện văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Loan tại Việt Nam – Đại sứ Ngô Quang Xuân – Ông Robert Tạ Bách Huy: Cố vấn chính trị của văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Loan tại Việt Nam

BDI chính thức giới thiệu Tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa, Viện trưởng mới được bổ nhiệm sẽ dẫn dắt BDI trong giai đoạn phát triển tiếp theo. Tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa và Đại sứ Ngô Quang Xuân thuộc Hội đồng tư vấn của BDI đã nhấn mạnh ba trụ cột của kế hoạch phát triển của BDI: Nghiên cứu vĩ mô, Tư vấn chiến lược và Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong quý thứ 3 của năm 2013,BDI sẽ triển khai một số hoạt động cụ thể bao gồm tổ chức các cuộc hội thảo về các chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế: Quản lý nợ xấu, quản lý sát nhập, ngân hàng bán lẻ và ngân hàng đầu tư.

Bà Ngô Phương Lan – Phó Viện trưởng BDI và Tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa – Viện trưởng BDI cùng bắt tay và cam kết sự phát triển của BDI trong giai đoạn tới.

Chúng tôi – Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh doanh BDI xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn bè đối tác, đồng nghiệp đã tới dự Lễ ra mắt văn phòng mới của BDI. Chúng tôi rất mong sẽ có nhiều sự hợp tác và phát triển cùng các Quý Doanh nghiệp và Quý tổ chức trong tương lai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *