CALL NOW! +84 (043) 6688 4422
IMG 2279

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa BDI và Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam

Ngày 24/10/2013, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Viện Nghiên cứu Phát triển kinh doanh đã ký kết Thỏa thuận hợp tác về tư vấn, đào tạo cho các doanh nghiệp hội viên của HDNTVN.

TIN SAU SỰ KIỆN

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA HỘI DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM VÀ BDI VỀ TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO CHO CÁC DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN CỦA HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ VIỆT NAM

Nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao năng lực cạnh tranh, sẵn sàng hội nhập, phát triển để góp phần xây dựng và phát triển lực lượng doanh nhân Việt Nam, ngày 24/10/2013, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (HDNTVN) và Viện Nghiên cứu Phát triển kinh doanh (BDI) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác về tư vấn và đào tạo cho các doanh nghiệp hội viên của HDNTVN. Tham dự Lễ ký kết có ông Ngô Quang Xuân, Phó Chủ tịch, Trưởng ban Cố vấn BDI; ông Lê Xuân Nghĩa, Viện trưởng BDI; bà Ngô Phương Lan, Phó Viện trưởng BDI; ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Chủ tịch Hội DNTVN và ông Nguyễn Doãn Thắng, Tổng Thư ký Hội DNTVN. Ngoài ra, tham dự Lễ ký kết còn có đại diện của các chuyên gia tư vấn và cán bộ của BDI và HDNTVN.

IMG_2279

Được thành lập từ năm 2002, HDNTVN là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của các Doanh nhân trẻ Việt Nam. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, đến nay HDNTVN đã trở thành tổ chức xã hội có qui mô hàng đầu trên cả nước và có mạng lưới tổ chức tại 63/63 tỉnh thành với 10.000 hội viên. Các doanh nghiệp của hội viên đang tạo việc làm cho trên 2,5 triệu người lao động, tổng doanh thu hàng năm đạt trên 25 tỷ USD và đóng góp cho các hoạt động xã hội hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác này, BDI và HHDNTVN sẽ hợp tác chặt chẽ và phối hợp thực hiện các chương trình trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo nhằm tăng cường năng lực đội ngũ nhân sự và đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của các doanh nghiệp trẻ Việt Nam trong thời điểm kinh tế hiện nay và trong tương lai. Thông qua các chương trình và dự án nghiên cứu, tư vấn và đào tạo, BDI rất mong muốn có thể cùng với HDNTVN xây dựng nền tảng hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp và hiệu quả cho các doanh nghiệp thành viên của HDNTVN nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *