CALL NOW! +84 (043) 6688 4422

BusinessPeopleWalking

Hiện nay, các khóa đào tạo do BDI  tổ chức được sự công nhận của các Viện và / hoặc các đối tác có uy tín ở Thụy Sĩ và Việt Nam. BDI có thể cung cấp cho bạn nhiều lộ trình đào tạo khác nhau và được thiết kế theo nhu cầu và nguyện vọng của riêng bạn.

Một khóa đào tạo chuyên sâu cấp tốc tại BDI trong vòng 2 tuần cùng nội dung và các hoạt động riêng biệt là giải pháp tối ưu cho một nhóm nhân viên có mục tiêu phát triển về kĩ năng hoặc một kỹ thuật cụ thể nào đó. Tại BDI, chúng tôi muốn tạo ra những gì hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Khóa đào tạo ngắn hạn có thể kéo dài từ 1 đến 6 tháng được thiết kế riêng cho từng nhu cầu của khách hàng, nhằm nâng cao tính cạnh tranh và trách nhiệm của từng nhân viên ở mọi cấp bậc, từ cấp bậc thấp tới quản lý hoặc những nhân viên cấp cao. Các doanh nghiệp muốn nâng cao năng lực cạnh tranh tổng thể bằng cách cung cấp cho nhân viên ở nhiều cấp độ với một kế hoạch đào tạo rõ ràng và cụ thể, một khóa học dài hạn với lịch trình đào tạo tối ưu là sự lựa chọn phù hợp.