CALL NOW! +84 (043) 6688 4422

Local-Business-Insurance-Agents

Trong kinh doanh, nếu chỉ đơn giản là học thôi thì chưa đủ, chúng ta cần phải trải nghiệm nó trong sự đa dạng của các nền văn hóa và môi trường khác nhau. Các chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết kế từ ngắn hạn (1 ngày) đến dài hạn (6 tháng), giúp bạn học hỏi từ những trung tâm tài chính lớn cũng như các nền kinh tế mới nổi trên hầu hết các châu lục. Thông qua các khóa đào tạo và hội thảo, BDI tạo ra cơ hội để áp dụng những kỹ năng của bạn vào các mô hình kinh doanh thực tiễn và đạt được những kinh nghiệm thực tế.

Tất cả các khóa học và hội thảo của BDI được cung cấp bởi một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, làm việc một cách tỉ mỉ và sáng tạo, giúp các học viên nắm vững các thông tin mới nhất và kỹ năng trong các lĩnh vực của họ về nghề nghiệp. Quan trọng hơn, áp dụng chúng vào công việc thực tế để tăng năng suất và hiệu quả. Tinh thần chuyên nghiệp nhưng thân thiện góp phần to lớn vào thành công của BDI.

HỘI NGHỊ

Annual Cambridge City Run, a 5-mile race/walk at Fresh Pond Reservoir. Harvard on the Move members participated with a showing of over 200 runners. Runners sure forward at the start. Jon Chase/Harvard Staff Photographer

Là một trong những tổ chức tiên phong về nghiên cứu và đào tạo ở lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và Du lịch – Khách sạn ở Việt Nam, BDI đăng cai tổ chức Hội Nghị quốc tế thường niên, quy tụ những giáo sư ưu tú, các chuyên gia kinh tế và tổ chức tài chính, doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để thảo luận về xu hướng đầu tư và tình trạng tài chính của Việt Nam cũng như thế giới. Đây là một cơ hội tốt để tiếp cận đến với những thông tin mới nhất và để thiết lập mạng lưới có giá trị.

KHÓA ĐÀO TẠO

BusinessPeopleWalking

Hiện nay, các khóa đào tạo do BDI  tổ chức được sự công nhận của các Viện và / hoặc các đối tác có uy tín ở Thụy Sĩ và Việt Nam. BDI có thể cung cấp cho bạn nhiều lộ trình đào tạo khác nhau và được thiết kế theo nhu cầu và nguyện vọng của riêng bạn. Một khóa đào tạo chuyên sâu cấp tốc tại BDI trong vòng 2 tuần cùng nội dung và các hoạt động riêng biệt là giải pháp tối ưu cho một nhóm nhân viên có mục tiêu phát triển về kĩ năng hoặc một kỹ thuật cụ thể nào đó. Tại BDI, chúng tôi muốn tạo ra những gì hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.