CALL NOW! +84 (043) 6688 4422

shutterstock_2278617221

Được thành lập năm 2007 bởi Hiệp hội Công Thương TP. Hà Nội, Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh doanh (BDI) đã và đang tập trung phát triển các sản phẩm và dịch vụ trên ba lĩnh vực chính là: nghiên cứu chính sách, tư vấn chiến lược và đào tạo nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp thuộc các ngành kinh doanh như tài chính ngân hàng, đầu tư, công nghiệp và dịch vụ.

Tại BDI, sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là sự khác biệt:

1. Chất lượng và sự riêng biệt:

Các chương trình tư vấn và đào tạo được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng, là kết quả của việc tham vấn của các thành viên Ban cố vấn của BDI cùng với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. Tài liệu giảng dạy cho các khóa học được chọn lọc và tổng hợp từ các giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với thực tiễn tốt nhất của các nước trên thế giới phù hợp với môi trường pháp lý và kinh doanh của Việt Nam.

2. Phương thức đào tạo tiên tiến:

–          Đào tạo trực tuyến (E-Learning)

–          Tính tương tác cao (Interactive Learning)

–          Đào tạo thực tiễn (Action-Learning).

3. Quy trình triển khai:

–          Khảo sát và đánh giá

–          Xây dựng chương trình đào tạo

–          Triển khai chương trình đào tạo theo lộ trình đã xây dựng

–          Đánh giá và chứng nhận

–          Báo cáo và hỗ trợ sau đào tạo.

4. Hệ thống quản lý và báo cáo:

Đảm bảo tính khoa học, chuyên nghiệp và chặt chẽ theo từng lĩnh vực chuyên môn cũng cùng với Quy trình thẩm định của BDI và các đối tác Thụy Sỹ, Singapore, Israel, Mỹ… theo đó khách hàng có thể kiểm soát và đánh giá chất lượng đào tạo, hiệu quả cũng như tiến độ của chương trình đào tạo.