CALL NOW! +84 (043) 6688 4422

20140109-caring-about-employees

Trường bồi dưỡng cán bộ Ngân hàng (BTS), tiền thân là Trường đào tạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) được thành lập vào tháng 04/2007. Thừ tháng 10/2008, BTS được mở rộng từ trung tâm đào tạo thành một đại diện của SBV. BTS tổ chức gần 100 khóa đào tạo mỗi năm cho khoảng 2,500-3,000 nhân viên của Ngân hàng nhà nước. Số lượng các khóa học được tổ chức đã tăng lên trong những năm qua và nội dung đào tạo thì càng trở nên phong phú hơn, trải rộng trong nhiều lĩnh vực hoạt động của Ngân hàng nhà nước.

Trường Đào tạo Ngân hàng Thụy Sỹ – Á châu (SABS) được thành lập tại Thụy Sỹ, Zürich vào tháng 07/2007. SABS AG là một công ty Thụy Sỹ chuyên phát triển các nội dung để phục vụ các công ty châu Á. Trụ sở chính của SABS được đặt tại Thụy Sỹ và các chi nhánh được phát triển tại châu Á bao gồm: Singapore, Tp. Hồ Chí Minh (Việt Nam), Hong Kong và Trung Quốc. SABS có khả năng cung cấp cho đội ngũ nhân viên ngân hàng những mô hình đào tạo về kỹ năng và đánh giá năng lực theo mô hình và tiêu chuẩn hệ thống ngân hàng Thụy Sỹ để có thể phát triển trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, ngân hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân cao cấp.

Ghé thăm website của SABS tại địa chỉ sau: Tại đây

Được thành lập từ năm 1960, Trường Đại học Ngoại thương đã phát triển từ một trường đào tạo đơn ngành lên thành một trường đào tạo đa ngành với các chương trình học đa dạng và chất lượng cao nhằm thích ứng với quá trình hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới.Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại thương làm việc trong nước cũng như ở nước ngoài đều được đánh giá cao cả về kiến thức chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Đặc biệt, sinh viên Đại học Ngoại thương còn nổi tiếng là năng động, sáng tạo và tự tin. Trường đại học Ngoại thương có cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và tại Tp. Hạ Long – Quảng Ninh.

Để biết thêm chi tiết vui lòng ghé thăm website FTU: Tại đây

UBIS – University of Business  and International Studies là trường Đại học Kinh doanh Quốc tế tại thành phố Geneva (Thụy Sĩ), một trong những thủ phủ kinh tế có tầm ảnh hưởng lớn của thế giới. UBIS cung cấp các chương trình đào tạo bậc cư nhân và thạc sĩ. Tháng 7 năm 2009, UBIS đã nhận được Chứng chỉ Eduqua chính thức trở thành trường quốc tế Thụy Sĩ.

Để biết thêm thông tin vui lòng ghé thăm website của UBIS: Tại đây